Ngày đăng bài: 04/05/2017 10:38
Lượt xem: 6687
Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố danh sách các trường ĐH đạt chuẩn chất lượng
Theo cổng Thông tin Tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo, hiện cả nước có 30 trường đạt chuẩn chất lượng, riêng khu vực TP. HCM có 12 trường ĐH được công nhận đạt chuẩn chất lượng gồm: ĐH Công nghiệp TP. HCM, ĐH Luật TP. HCM, ĐH Kinh tế TP. HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Sư phạm Kỹ

Theo cổng Thông tin Tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo, hiện cả nước có 30 trường đạt chuẩn chất lượng, riêng khu vực TP. HCM có 12 trường ĐH được công nhận đạt chuẩn chất lượng gồm: ĐH Công nghiệp TP. HCM, ĐH Luật TP. HCM, ĐH Kinh tế TP. HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, ĐH GTVT TP. HCM.

Từ một ngôi trường non trẻ, đi lên từ những khó khăn thiếu thốn nhưng với tầm nhìn vươn ra biển lớn và khát vọng chinh phục những đỉnh cao tri thức thức Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tự hào sánh vai với các trường có bề dày lịch sử và thành tích khi là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại khu vực phía Nam đạt chuẩn chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo. ĐH Nguyễn Tất Thành cũng là một trong ba trường được tổ chức QS-Star (Anh Quốc) chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao và gần đây nhất là trở thành thành viên liên kết của tổ chức AUN.

18 năm là một hành trình không dài nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên nhà trường đã từng bước viết tên mình trên bản đồ giáo dục Việt Nam, khu vực và Thế giới và trở thành ngôi trường hạnh phúc, đem lại hạnh phúc cho người thầy, hạnh phúc cho đất nước và xã hội, hạnh phúc cho sinh viên, cho doanh nghiệp và nhà trường.